Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức “đêm hội trăng rằm” 2017

Tối ngày 3/10/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức “đêm hội trăng rằm” 2017 với mục đích cùng chung tay với toàn xã hội chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Nhằm động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và luôn phấn đấu trở thành “Con ngoan – Trò giỏi”. Tạo điều kiện để các cháu học hỏi, giao lưu, vui chơi cùng nhau. Thông qua ngày Tết Trung thu các cháu nhận thức được ‎ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết và những sinh hoạt mang bản sắc văn hóa dân tộc.

Tới dự Đêm hội trăng rằm 2017 có Th.S Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Lê Vũ Anh, Phó Bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường,  các đồng chí Trưởng Phòng, Ban, Khoa, Cán bộ, Giáo viên, CNV cùng đưa con em tham gia.

Nói tới tổ chức tết trung thu xưa chúng ta nghĩ ngay tới những đêm phá cỗ trung thu với truyền thuyết về chị Hằng, chú Cuội… những trò chơi dân gian, những chiếc bánh dẻo bánh nướng đã đi sâu vào trong tiềm thức mỗi người con đất Việt. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội Tết trung thu ngoài những nét văn hóa truyền thống ấy, chương trình tết trung thu đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn. Đêm hội trăng rằm 2017 đã thu hút thiếu niên nhi đồng vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí phấn khởi cho các cháu b­ước vào năm học mới.

 

 Công đoàn nhà trường cũng đã biểu dương thành tích học tập của các cháu, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Đây là dịp các cháu được đón nhận lời nhắn nhủ, sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, đơn vị trong Nhà trường.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an