Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2019

Trong quá trình đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An luôn khẳng định vai trò xung kích trong việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, chính trị ... Với khí thế của tuổi trẻ thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2019 đã chính thức diễn ra tại hội trường Hội trường lớn vào ngày 10/6/2017.

Đại hội XIV đã đánh giá kết quả những thuận lợi, khó khăn, ưu điểm cũng như những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua; Xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường nhiệm kỳ sắp tới, gắn với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên.Đồng thời, đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với những chức danh chủ chốt cho Đoàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An đã đánh giá cao nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XIII, đồng thời đưa ra những định hướng cho cho Ban chấp hành mới, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên của Tỉnh nói chung cũng như Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An nói riêng. Trong buổi ra mắt và nhận nhiệm vụ mới, Tân bí thư – Đồng chí Caao Tiến Dũng cũng đã khẳng định quyết tâm sẽ cùng tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào sinh viên, xứng đáng với truyền thống 50 năm hình thành và phát triển của nhà trường.

Đại hội đại biểu TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An nhiệm kỳ 2017 – 2019 là đại hội có ý nghĩa quan trọng, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ 2014– 2017, quyết định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ toàn trường nâng cao tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội khép lại trong không khí phấn khởi và hứa hẹn mang đến những hoạt động sôi nổi, chất lượng, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An phát triển lên một tầm cao mới.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an