HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN NĂM HỌC 2017

Sáng ngày 20/12/2017, tại hội trường lớn, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2017.

Hội thi nghiệp vụ sư phạm có sự góp mặt của 4 đội dự thi là SP Nhạc K49; Sư phạm nhạc K50, Sư phạm Nhạc họa Mầm non K49 và đội Sư phạm Nhạc họa Mầm non K50. Hội thi gồm 5 nội dung: Thi giảng; Chào hỏi; Hiểu biết sư phạm; Xử lý tình huống; Tài năng và Hùng biện. Nét mới của hội thi năm nay là các giờ giảng được chuẩn bị giáo án công phu với sự hỗ trợ của công cụ dạy học như máy chiếu, tranh ảnh, con rối, loa máy, các loại đàn… Đồng thời, các nội dung thi như chào hỏi và tài năng được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa, gây nhiều ấn tượng cho người xem về tính nhân văn và tính thời sự cũng như sự dí dỏm, hài hước.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm ở thang điểm 10 đối với từng nội dung thi, Ban Tổ chức xếp hạng Nhất cho đội Sư phạm Nhạc họa Mầm non K49; giải Nhì cho đội Sư phạm Nhạc họa Mầm non 50, giải Ba cho đội Sư phạm Nhạc K49; Sư phạm Nhạc K50. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải phụ là giải giờ giảng hay nhất; màn chào hỏi ấn tượng nhất; màn thi tài năng ấn tượng nhất và bài hùng biện xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động định kỳ hằng năm của Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An, là cơ hội để học sinh sinh viên rèn luyện kỹ năng, phát triển năng lực sư phạm. Những kinh nghiệm được rút ra sau hội thi nhằm phục vụ đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo nói chung, chất lượng nghiệp vụ sư phạm nói riêng, phục vụ cho đổi mới chương trình, sách giáo khoa mới theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực toàn diện của học sinh.

 

 

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an