Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện hệ vừa làm vừa học, khóa 2012- 2017

Sáng ngày 02/6/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 54 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học, khóa 2012- 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo hai nhà trường có TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; PGS.TS. Phan Mậu Cảnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Buổi lễ còn có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng chuyên môn, các cán bộ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Đặc biệt, sự có mặt của 54 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học thuộc 2 chuyên ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An là hai đơn vị có mối quan hệ gắn bó từ lâu trong công tác đào tạo, trao đổi học thuật. Đại học Văn hóa Hà Nội cũng là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ trên lĩnh vực văn hóa thông tin cho tỉnh Nghệ An, trong đó có Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Năm 2012, hai nhà trường đã liên kết chiêu sinh và đào tạo lớp Đại học Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện hệ vừa làm vừa học. Đến nay, trải qua hơn bốn năm học tập, vượt lên trên rất nhiều khó khăn, vất vả, khóa học đã hoàn thành với kết quả khả quan, đáng khích lệ: 11/54 học viên tốt nghiệp loại giỏi, chiếm 20.4%, 43/54 học viên đạt loại khá, chiếm 79.6%, không có loại Trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ghi nhận sự cố gắng vượt khó của các bạn học viên, đã khắc phục những khó khăn như: điều kiện đi lại, ăn ở, con nhỏ, áp lực công việc... để hoàn thành tốt khóa học; biểu dương nhiệt huyết của các cán bộ giảng viên đã dìu dắt, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập. Thầy cũng hi vọng, sau hơn 4 năm học tập, nghiên cứu, tiếp thu kiến thức trên giảng đường, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, rèn đạo đức tác phong, các tân cử nhân trở về nhiệm sở, đem kiến thức đã được học để phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và của đất nước. Cảm ơn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã sát cánh với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong quá trình đào tạo và mong muốn mối quan hệ giữa hai nhà trường sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó.

TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, nhà trường đã Quyết đinh khen thưởng cho 11 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

PGS.TS. Phan Mậu Cảnh-  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An trao bằng khen cho 11 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tân cử nhân phát biểu tri ân Lãnh đạo Nhà trường và thầy cô giáo

TS. Đinh Công Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an