Vòng Chung khảo LH Piano Nghệ An mở rộng lần thứ I được tổ chức tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

Ngày 25/7, tại TP Vinh đã diễn ra vòng sơ khảo Liên hoan Piano Nghệ An mở rộng 2017. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng piano trẻ đầy triển vọng cũng như tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em độ tuổi từ 7 đến 15 tại Nghệ An và các tỉnh lân cận đang theo học và yêu thích bộ môn piano. Vòng sơ khảo có 51 thí sinh  tham gia, trong đó Nghệ An có 38 em, Hà Tĩnh có 10 em, Thanh Hóa có 3 em. Từ vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra được 36 thí sinh đi tiếp vào vòng chung khảo, diễn ra vào ngày 29/7/2017 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. 15 em xuất sắc nhất vượt qua vòng Chung khảo góp mặt tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng cũng được tổ chức tại Hội trường lớn – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, ngày 30/7/2017.

Thành phần Ban giám khảo chấm thi vòng Sơ khảo gồm: NSND Hoàng Thành - Hội trưởng Hội nhạc sĩ Việt Nam tại Nghệ An; Giảng viên Piano Hồ Thu Trang công tác tại đoàn Quân khu 4. Từ vòng Chung khảo sẽ có thêm hai giám khảo là Nhạc sĩ Nguyễn Cường - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật CEG; Thạc sĩ Trần Thương Hà - Giảng viên Piano Trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội.

Qua Liên hoan Piano lần này đã cho thấy sự phát triển rộng rãi của bộ môn Piano trên địa bàn Nghệ An. Đây là dịp để các bạn nhỏ có cơ hội được giao lưu, học hỏi với các bạn cùng sở thích, đam mê.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an