Hội thi văn nghệ "sức sống tuổi trẻ" chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường, tối ngày 24/3/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Sức sống tuổi trẻ” tại Hội trường lớn.

Đến dự Hội thi, có ThS. Vũ Tiến Vinh, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị,  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Hội thi cũng thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn đến cổ vũ cho các tiết mục trong đêm thi.

Tham dự Hội thi có 4 đội thi. Mỗi đội thi sẽ có thời gian tối đa 25 phút và tối thiểu 10phút để thể hiện chủ đề của mình. Các tiết mục dự thi phải có nội dung trong sáng, lành mạnh, phù hợp với thuần phong mỹ tục. Và các  tiết mục phải hướng về chủ đề mà đội đã chọn.

Sau gần 2 tiếng diễn ra Hội thi, khán giả đã được thưởng thức những lời ca, tiếng hát, điệu múa thiết tha của các bạn sinh viên,  hướng tới chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, lịch sử hào hùng của dân tộc, của đoàn thanh niên. Hội thi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã nhận được sự tán thưởng từ các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về liên chi đoàn Quản lý Văn hóa K50, Sư phạm Âm nhạc K50,Thư viện K50; Giải nhì thuộc về liên chi đoàn Thanh nhạc- Nhạc cụ K49, Nhạc Họa Mầm non K49; Giải ba thuộc về hai liên chi đoàn Quản lý Văn hóa K49, Sư phạm Âm nhạc K49 và Thanh nhac – Nhạc cụ K50, Nhạc, Họa , Mầm non K50.  

Một số hình ảnh tại Hội thi văn nghệ “Sức sống tuổi trẻ”:  

                                               

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an