Hội thi Nghiệp vụ quản lý văn hóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 15/11/2016, tại hội trường lớn, nhằm mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An long trọng tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Quản lý Văn hóa năm 2016. Tham dự hội thi gồm 3 đội đến từ 3 lớp QLVH là QLVH K48, K49, K50. Mỗi đội có sự kết hợp của sinh viên năm nhất, năm hai và năm ba. Sau 4 phần thi hết sức sôi nổi và hấp dẫn, bao gồm màn chào hỏi, thi kiến thức chung, thi ứng xử tình huống và phần thi tài năng. Kết quả: Đội Tia chớp giành giải Nhất; đội Sao vàng giành giải Nhì và đội Lúa nước giành giải Ba. Màn chào hỏi ấn tượng nhất được trao cho đội Lúa nước và Phần thi tài năng hấp dẫn nhất được trao cho đội Tia chớp.