Trường cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Nghệ An gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, sáng ngày 21/2/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật nghệ An đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đến tham dự buổi chúc tết đầu xuân có ThS. Lê Vũ Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Th.S – Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường. 

Tại buổi chúc tết, ThS. Lê Vũ Anh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức Nhà trường, đồng thời hy vọng bước sang năm 2018, với khí thế mới, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật nghệ An sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, các đơn vị sẽ thành công trong các kế hoạch đã đặt ra.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp và tràn đầy niềm vui của cán bộ, viên chức Nhà trường. Trong ngày đầu xuân may mắn này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã lì xì may mắn đầu năm cho tất cả các cán bộ, giảng viên. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên dưới mái trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an