Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ thuật Nghệ An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Sáng nay, ngày 01/10/2017, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ thuật Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Tới chúc mừng và tham dự buổi lễ về phía đại biểu có lãnh đạo các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; Liên đoàn lao động Tỉnh Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Công an tỉnh, Sở nội vụ, Thành uỷ Vinh; Đại diện lãnh đạo các trường: Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh, Đại học Y khoa Vinh, Đại học kinh tế kỹ thuật Nghệ An, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An; cùng với các phóng viên của báo Nghệ An, Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An về dự và đưa tin cho buổi lễ. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện đầy đủ của Ban Giám hiệu,Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo, cán bộ công, viên chức cùng toàn thể học sinh, sinh viên của nhà trường.

Th.S Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới; PGS.TS. NGƯT Phan Mậu Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2017- 2018. Nội dung của bài diễn văn đã đánh giá một cách khái quát, toàn diện và sâu sắc về mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Tự hào về những thành tựu đã đạt được nhưng cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại cần phải khắc phục trong năm học tới; Đồng thời cũng chỉ ra những thời cơ, thách thức và phương hướng chiến lược của nhà trường trong thời gian sắp tới. Bài diễn văn đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của lãnh đạo, toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

Trong thời gian qua, Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của các cấp lãnh đạo. Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường lại vinh dự được nghe những ý kiến đóng góp của bổ ích của TS.NGƯT Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An, nhằm xây dựng một nhà trường Văn hóa vững mạnh về mọi mặt, có uy tín... sớm hoàn thành đề án nâng cấp trường lên Đại học.

Cũng trong buổi lễ này, có nhiều học bổng, giấy khen, phần thưởng được trao tặng cho các cá nhân là sinh viên, giảng viên đã có những thành tích học tập, giảng dạy và rèn luyện xuất sắc. Khai giảng năm học mới là ngày chào đón các tân sinh viên K51 nhưng cũng là ngày chia tay các em sinh viên K48 của nhà trường. Trong không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ hôm nay, PGS.TS NGƯT Phan Mậu Cảnh đã trực tiếp trao bằng cử nhân cho các em sinh viên là đại diện cho toàn khóa học có kết quả tốt nghiệp cao nhất.

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan của cả thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an