Trường CĐ VHNT Nghệ An hưởng ứng Liên hoan nghệ thuật quần chúng trong công nhân viên chức lao động chào mừng Đại hội CĐ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII

Căn cứ kế hoạch số 05/KH-LĐLĐ ngày 10/01/2018 của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng trong công nhân viên chức lao động chào mừng Đại hội CĐ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã hưởng ứng và quyết định thành lập đội văn nghệ tham gia liên hoan. Đội văn nghệ bao gồm các thầy, cô giáo của nhà trường. Có thầy cô là giảng viên chuyên ngành Âm nhạc, Biểu diễn nghệ thuật, có thầy cô giảng dạy các chuyên ngành khác.

Trong nhiều ngày qua, các thầy cô giáo Trường CĐ VHNT Nghệ An đã liên tục tập luyện, cố gắng nỗ lực từ khâu biên đạo múa đến biên soạn ca từ phù hợp với mục đích ghi lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đồng thời chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVIII.

Chương trình liên hoan nghệ thuật dự kiến diễn ra trong ngày 31/3/2018. Có nhiều đoàn nghệ thuật quần chúng từ các LĐLĐ huyện, công đoàn ngành, DN tham gia với nhiều tiết mục. Dự kiến có trên 500 diễn viên, nhạc công không chuyên là những đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ từ khắp các vùng miền, ngành nghề trong toàn tỉnh.

Chủ đề chính của liên hoan là ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi tình yêu lao động, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn Nghệ An, là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để người lao động thể hiện năng khiếu văn hoá văn nghệ, nơi giao lưu văn hoá giữa các vùng miền; duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong CNVC-LĐ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc, tạo động lực để CNVC-LĐ thêm hăng say làm việc.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội XIX Công đoàn Nghệ An sẽ diễn ra sau đó.

Một số hình ảnh của các thầy cô Trường CĐ VHNT Nghệ An tập luyện để tham gia Hội diễn:

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an