TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2018 – 2023.

Sáng ngày 29/10/2018, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ thuật Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018- 2023.

Tới chúc mừng và tham dự buổi lễ về phía đại biểu có đồng chí Lê Minh Thông, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; lãnh đạo các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; Liên đoàn lao động Tỉnh Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Công an tỉnh, Sở nội vụ, Thành uỷ Vinh; Đại diện lãnh đạo các trường: Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh, Đại học Y khoa Vinh, Đại học kinh tế kỹ thuật Nghệ An, Cao đẳng Sư phạm Nghệ An; cùng với các phóng viên của báo Nghệ An, Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An về dự và đưa tin cho buổi lễ. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện đầy đủ của Ban Giám hiệu,Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo, cán bộ công, viên chức cùng toàn thể học sinh, sinh viên của nhà trường.

Th.S Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng khai giảng năm học mới; Nội dung của bài diễn văn đã đánh giá một cách khái quát, toàn diện và sâu sắc về mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Tự hào về những thành tựu đã đạt được nhưng cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại cần phải khắc phục trong năm học tới; Đồng thời cũng chỉ ra những thời cơ, thách thức và phương hướng chiến lược của nhà trường trong thời gian sắp tới. Bài diễn văn đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của lãnh đạo, toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

Tại buổi lễ, đại diễn lãnh đạo Sở Nội vụ Nghệ An đã đọc quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An của Chủ tịch tỉnh Nghệ An cho đồng chí Lê Vũ Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thông, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng. Ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, Th.S Lê Vũ Anh, Hiệu trưởng nhà trưởng đã gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Thành ủy Vinh, Hiệu trưởng tiền nhiệm – PGS.TS Phan Mậu Cảnh và các thế hệ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã tín nhiệm và quyết định bổ nhiệm đồng chí giữ trọng trách Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Trước trọng trách này, th.S Lê Vũ Anh khẳng định sẽ nỗ lực học tập kinh nghiệm, lắng nghe, quan tâm và sát sao công việc, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian qua, Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của các cấp lãnh đạo. Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường lại vinh dự được nghe những ý kiến đóng góp của bổ ích của Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Lê Huy Thông, nhằm xây dựng một nhà trường Văn hóa vững mạnh về mọi mặt, có uy tín... sớm hoàn thành đề án nâng cấp trường lên Đại học.

Cũng trong buổi lễ này, có nhiều học bổng, giấy khen, phần thưởng được trao tặng cho các cá nhân là sinh viên, giảng viên đã có những thành tích học tập, giảng dạy và rèn luyện xuất sắc. Khai giảng năm học mới là ngày chào đón các tân sinh viên K52 nhưng cũng là ngày chia tay các em sinh viên K49 của nhà trường. Trong không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ hôm nay, Th.S Lê Vũ Anh, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao bằng cử nhân cho các em sinh viên là đại diện cho toàn khóa học có kết quả tốt nghiệp cao nhất.

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan của cả thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an