Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức lễ chia tay cán bộ, giáo viên nhà trường về nghỉ hưu

Chiều thứ 4 ngày 20/03/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường CĐ VHNT Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi liên hoan chia tay Th.S, nhạc sỹ Vũ Tiến Vinh – Phó Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh sinh viên và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Trường CĐ VHNT Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy phó Hiệu trưởng Vũ Tiến Vinh, người đã cống hiến rất nhiều năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Mở đầu chương trình, bà Ngô Thị Lục, Trưởng Phòng Tổ chức Hành Chính Tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn nhà trường - phát biểu, tuyên bố lí do.

Tiếp đó, Th.S, họa sỹ Lê Vũ Anh, Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Vũ Tiến Vinh. 40 năm trong ngành giáo dục, với gần 30 năm năm thầy đã dành trọn cho trường CĐ VHNT Nghệ An, trong đó có gần 15 năm đảm nhận vai trò lãnh đạo, cống hiến cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

Trong buổi chia tay - tri ân này, Th.s Lê Vũ Anh đã xúc động phát biểu: gần 30 năm, Th.s Vũ Tiến Vinh đã sát cánh với các thế hệ giáo viên, các thế hệ hiệu trưởng để xây dựng trường CĐ VHNT Nghệ An  đi qua những chặng đường khó khăn, đi vào kỷ cương, nền nếp, từng bước nâng cao chất lượng GD toàn diện. Bản thân đồng chí  luôn luôn gương mẫu thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao với cương vị là một trong những người đứng đầu, gắn bó và tâm huyết để xây dựng nhà trường vững mạnh, làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình với các nhà giáo đi trước, với ngôi trường có truyền thống trên 50 năm này”. Trước những tình cảm ấy, Th.s Vũ Tiến Vinh đã  thể hiện niềm xúc động, thầy đã phát biểu ý kiến, chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trước khi về nghỉ hưu…

Tại buổi lễ, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng thêm tự hào về người đồng chí, người anh, người thầy của mình. Đó là niềm vui chung với tập thể thầy và trò trước những thắng lợi trong công tác thi giáo viên dạy giỏi, sinh viên sinh tài năng các khối ngành Văn hóa Nghệ thuật, trong những sự kiện lớn của nhà trường và nhiều hoạt động xã hội khác của nhà trường. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho thầy và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước. Thầy đã hướng dẫn, giúp đỡ rất nhiều giáo viên trẻ chúng tôi phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ. Th.S Vũ Tiến Vinh đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng những chia sẻ đầy tâm huyết và đặc biệt là bài hát rất xúc động mà thầy hát tặng hội đồng nhà trường!

Để thể hiện tình cảm của mình, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Th.S Lê Vũ Anh đã phát biểu, ghi nhận và chúc mừng Th.S Vũ Tiến Vinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình. Tiếp đó, Hội đồng sư phạm nhà trường, các tổ chức đoàn thể đã có những bó hoa tươi thắm trao tặng cho Th.S Vũ Tiến Vinh, với mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Buổi chia tay khép lại trong sự xúc động của tình đồng nghiệp ấm cúng và đầy lưu luyến. Ngôi trường Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An sẽ luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp về người đồng chí của mình, và mong muốn thầy Vũ Tiến Vinh mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình để tiếp tục đồng hành cùng nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an