CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 -2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ của Đảng ủy, chiều ngày 30 tháng 10 năm 2017, chi bộ  Khối Văn phòng đã trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tham dự đại hội có đồng chí Lê Vũ Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Bí thư các chi bộ: Mỹ thuật - Âm nhạc, Lý luận đại cương - Quản lý Văn hóa; Học sinh sinh viên.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chi bộ khối Văn phòng  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo chỉ đạo công tác chuyên môn, tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu để ra những quyết định kịp thời, sát hợp trong việc triển khai nhiệm vụ như công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, kiểm định, tổ chức, hành chính, tổng hợp, thư viện…Tiếp tục tham mưu thực hiện đề án  cải cách hành chính và đề án tổ chức bộ máy, tinh giảm gọn nhẹ, song song với việc tuyển chọn thêm giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và đại học đúng chuyên ngành.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ khối Văn phòng tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBGV, HSSV, tổ chức nhiều sân chơi hữu ích, các loại hình câu lạc bộ, các đợt sinh hoạt văn hóa, văn nghệ thể dục, thể thao… nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn. Quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên, đảng viên vừa làm việc vừa nâng cao trình độ về chuyên môn và lý luận chính trị. Làm tốt công tác phát triển đảng, quan tâm đến chất lượng, phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ quần chúng vào đảng.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Vũ Anh - Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị chi bộ Khối Văn phòng tiếp tục nêu cao sự đoàn kết, thống nhất, khắc phục hạn chế, tồn tại, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015  - 2020.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đại hội chi bộ Khối Văn phòng đã tiến hành bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Thị Phi Nga giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Phạm Thị Mai Hương là chi ủy viên.