NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2016 TIỂU BAN MỸ THUẬT

Ngày 22 tháng 11 năm 2016, tại phòng họp tầng 3, nhà Hiệu bộ, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu các công trình nghiên cứu khoa học cấp Trường thuộc Khoa Mỹ thuật. Chủ tịch Hội đồng: ThS. Nguyễn Ngọc Ban, Trưởng Khoa Mỹ thuật; Thư ký hội đồng: CN. Nguyễn Quang Sáng, chuyên viên Phòng NCKH&CN.

Năm 2016, Khoa Mỹ thuật nghiệm thu 06 công trình, trong đó có 01 đề tài là  tác phẩm Mỹ thuật; 05 giáo trình, tập bài giảng.

06 công trình được nghiệm thu năm 2016, gồm:

- Ngụy trang

- Giáo trình Bố cục tranh

- Giáo trình Trang trí

- Giáo trình Hình họa

- Giáo trình Thiết kế Đồ họa Văn hóa

- Tập bài giảng Lịch sử Mỹ thuật Việt Nam

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, 06 công trình được Hội đồng nghiệm thu thông qua, trong đó xếp loại Xuất sắc 01 công trình, 05 công trình xếp loại Tốt. Hội đồng yêu cầu các tác giả sửa chữa, hoàn chỉnh đề tài, đưa vào phục vụ quá trình quản lý, giáo dục, đào tạo của nhà trường./.