Đoàn công tác Sở giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc với nhà trường

Sáng ngày 13/5/2017 tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã diễn ra buổi làm việc với Đoàn công tác Sở giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Thành phần tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An có các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo phòng, ban, khoa và trung tâm trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng  có đồng chí Bualy Phannavong - Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo phòng chức năng, các chuyên viên của Sở Giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phan Mậu Cảnh  - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Phan Mậu Cảnh  đã giới thiệu tổng quát về tình hình phát triển, quy mô, đội ngũ cán bộ giảng viên và điều kiện cơ sở vật chất… của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, khẳng định thế mạnh và khả năng đáp ứng đầy đủ các điều kiện hợp tác với Sở giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng.

Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường đã phổ biến chi tiết những vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập … của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng, đồng chí Bualy Phannavong gửi lời cảm ơn chân thành về sự tiếp đón thân tình, nồng hậu mà Nhà trường đã dành cho Đoàn. Đồng thời, đồng chĩ cũng tin tưởng vào kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An với Sở Giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng  thời gian tới.

Đoàn cán bộ Sở giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng cũng tham quan các phòng học chức năng, phòng triển lãm, phòng thực hành,…  của nhà trường.

Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ Sở giáo dục tỉnh Xiêng Khoảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Xiêng Khoảng của Nhà trường.

Võ Thúy Ngọc