Khoa Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch trải nghiệm du lịch học tập tại Nghĩa Đàn

Ngày 18/12 vừa qua, các giáo viên của Khoa Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tham gia chuyến du lịch học tập, điền dã tại Đồi hoa hướng dương và Nhà máy sản xuất sữa TH true milk, do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

Các giáo viên chụp ảnh với hoa hướng dương

Chuyến đi với mục tiêu chính là kết hợp tham quan, học tập thực tế và sinh hoạt nghể nghiệp, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất về ngành nghề, nhất là ngành Quản lý Văn hóa và Du lịch.

Tại đây, cán bộ giáo viên của Khoa đã có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của hoa hướng dương và tham quan nhà máy sản xuất sữa tươi sạch TH. Qua chuyến thực tế này, các giáo viên đã học hỏi thêm được kiến thức trong việc tổ chức lễ hội, cách thu hút du khách,… và nhiều kinh nghiệm hay để tổ chức một tour du lịch.

Võ Thúy Ngọc

Ảnh chụp tại Nhà máy sản xuất sữa TH