Chi bộ Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Vào hồi 9 ngày 9/8/2017, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hiệu bộ, Chi bộ Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Xuân Trung – giảng viên khoa Lý luận đại cương. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phan Mậu Cảnh – Bí thư đảng bộ, các đồng chí bí thư, phó bí thư và đảng viên của Chi bộ khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Phạm Thị Hòa – Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch  đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Thành ủy Vinh cho đồng chí Vũ Xuân Trung.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Vũ Xuân Trung đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Thị Hòa đã thay mặt cho cán bộ và đảng viên hai khoa Lý luận đại cương, Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Trung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư đã nêu bật những đóng góp của quần chúng ưu tú với Chi đoàn Cán bộ giáo viên nhà trường, với khoa Lý luận đại cương; nhấn mạnh vào Đảng là dấu mốc trọng đại trong cuộc đời nhưng không được coi vào Đảng là đích đến đối với đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Lý luận đại cương cũng như giúp đỡ các quần chúng ưu tú khóa sau có được cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Mậu Cảnh – Bí thư Đảng bộ nhà trường đã ghi nhận những đóng góp, thành tích nổi bật của đồng chí Vũ Xuân Trung đối với hoạt động đoàn của nhà trường, cùng với thành tích đã đạt được trong công tác, đồng chí rất xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong khoa Lý luận đại cương đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của giảng viên trong công tác và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Chi bộ và các giảng viên trong Khoa sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hòa, Bí thư Chi bộ khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí: Lê Sỹ Thông, Nguyễn Thị Nguyệt và Lê Hồng Lợi. 

Bài viết mới

Tin tức nổi bật