Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua giảng dạy, học tập, lao động chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 25/05, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú của nhà trường làm lễ dâng hương, báo công với Bác ở Quảng trường Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Đoàn trường tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm giữa ĐVTN trường Cao đẳng VHNT và ĐVTN Đoàn TN phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An. Chương trình này thể hiện tình cảm hữu nghị giữa 2 đơn vị kết nghĩa.

Họa sỹ Hồ Huy Hùng với tác phẩm sơn dầu về đề tài Bác Hồ (Tích cực sáng tác chào mừng Đại hội Đảng bộ Nhà trường).

Cuộc thi Rung chuông vàng

Áp phích hình ảnh các hoạt động của nhà trường trong nhiệm kỳ qua

Cán bộ, nhân viên nhà trường vệ sinh phòng học, khuôn viên nhà trường sạch đẹp