Nghiệm thu đề tài cấp Trường tiểu ban Âm nhạc

Ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại phòng họp tầng 3, nhà Hiệu bộ, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu các công trình nghiên cứu khoa học cấp Trường thuộc Khoa Âm nhạc. Chủ tịch Hội đồng: ThS. Vũ Tiến Vinh, Hiệu phó nhà trường; Thư ký hội đồng: Th.S Trương Thị Mai, chuyên viên Phòng KH&ĐN.

Năm 2017, Khoa Âm nhạc nghiệm thu 07 công trình, trong đó có 04 đề tài là các tác phẩm Âm nhạc; 03 giáo trình, tập bài giảng.

07 công trình được nghiệm thu năm 2017, gồm

- Ca khúc: Sáng mãi một mái trường

- Ca khúc: Ta mang bài ca về biển

- Ca khúc: Mùa xuân

- Ca khúc: Bến Giang Đình vấn vương câu hát

- Giáo trình Ký- Xướng âm (dành cho chuyên ngành Âm nhạc hệ Cao đẳng)

- Giáo trình Ký- Xướng âm (năm thứ nhất hệ sơ trung 6 năm)

- Tập bài giảng Lý thuyết Âm nhạc

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, 07 công trình được Hội đồng nghiệm thu thông qua, trong đó xếp loại Xuất sắc 04 công trình, 03 công trình xếp loại Tốt. Hội đồng yêu cầu các tác giả sửa chữa, hoàn chỉnh đề tài, đưa vào phục vụ quá trình quản lý, giáo dục, đào tạo của nhà trường./.