Hội thi Nghiệp vụ Quản Lý Văn hóa năm 2016

Tối ngày 15/11/2016, Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Quản Lý Văn hóa năm 2016.

Hội thi diễn ra hết sức kịch tính với sự góp mặt của các sinh viên ngành Quản lý Văn hóa, chia làm ba đội thi: Lúa Nước, Tia Chớp và Sao vàng; Gồm 4 nội dung: Chào hỏi, Kiến thức chung, Xử lý tình huống và Tài năng.

Mỗi đội thể hiện một nét độc đáo và tài năng riêng biêt. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Tia Chớp, giải nhì cho đội Sao Vàng, giải ba cho đội Lúa nước. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao hai giải phụ: giải Màn chào hỏi ấn tượng nhất thuộc về đội Lúa nước và giải Tài năng xuất sắc nhất thuộc về đội Tia chớp.

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên, sinh viên có thể gặp gớ, thảo luận các vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, giúp sinh viên ngành Quản lý Văn hóa nghiên cứu và tìm tòi kiến thức Quản lý Văn hóa nói riêng, tri thức nói chung.

Võ Thúy Ngọc