ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 103 KH/TĐTN-TTNTH của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Nghệ An ngày 18 tháng 12 năm 2018, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023, kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức giải Bóng chuyền Nam, Nữ HSSV năm 2019. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 14 đội bóng (7 đội nam và 7 đội nữ). Trong đó trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tham gia đầy đủ cả 2 nội dung, giải đấu đã thể hiện được tinh thần đoàn kết và năng động của HSSV. Qua đây cũng là dịp để các bạn HSSV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi với các trường trong khối Đại học, Cao đẳng của tỉnh Nghệ An.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của BTC

Nhãn

Tiến Dũng - BT Đoàn