Tin tức & sự kiện

 • Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Sư phạm Âm nhạc K48
  Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Sư phạm Âm nhạc K48

  Dàn dựng chương trình âm nhạc là môn học quan trọng giúp cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng tổ chức, dàn dựng chương trình ca múa nhạc hoàn chỉnh, từ cách xây dựng chủ đề, kết cấu chương trình, dàn dựng các tiết mục và chất lượng nghệ thuật của chương trình… Để thực hiện được một chương trình nghệ thuật, sinh viên phải được trang bị đầy đủ kiến thức của nhiều môn học hỗ trợ như Thanh nhạc – Nhạc cụ, Hoà thanh, Phân tích tác phẩm, Múa chất liệu, Biên đạo múa…

  Xem thêm
 • Một vài cảm nhận về chương trình Âm nhạc tổng hợp của lớp Sư phạm Âm nhạc và Thanh nhạc - Nhạc cụ K 48
  Một vài cảm nhận về chương trình Âm nhạc tổng hợp của lớp Sư phạm Âm nhạc và Thanh nhạc - Nhạc cụ K 48

  Dàn dựng chương trình Âm nhạc tổng hợp là một trong những môn học đặc thù, quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Âm nhạc. Do đó, để đạt được kết quả cao trong bài thi lần này, sinh viên các lớp đã dành rất nhiều thời gian cho việc dàn dựng, kịch bản, cũng như đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, âm thanh ánh sáng,... Trên tinh thần làm việc say mê, nghiêm túc, các lớp đã xây dựng nên những chương trình nghệ thuật độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt.

  Xem thêm
 • Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48
  Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48

  Ngày 21/12/2016, Khoa Âm nhạc đã tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48. Đây là một trong những học phần quan trọng, có ý nghĩa thực tiễn cao đối với sinh viên. Bài thi đồng thời là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn tại Hội trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

  Xem thêm
 1