Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Sư phạm Âm nhạc K48

Tham dự chương trình, có ThS. Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Mai Hoa Phượng, Trưởng Khoa Âm nhạc, toàn thể cán bộ giảng viên và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Dàn dựng chương trình âm nhạc là môn học quan trọng giúp cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng tổ chức, dàn dựng chương trình ca múa nhạc hoàn chỉnh, từ cách xây dựng chủ đề, kết cấu chương trình, dàn dựng các tiết mục và chất lượng nghệ thuật của chương trình… Để thực hiện được một chương trình nghệ thuật, sinh viên phải được trang bị đầy đủ kiến thức của nhiều môn học hỗ trợ như Thanh nhạc – Nhạc cụ, Hoà thanh, Phân tích tác phẩm, Múa chất liệu, Biên đạo múa…

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục hấp dẫn, có tính nghệ thuật cao. Để có được kết quả này là quá trình giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên cùng sự luyện tập chăm chỉ của các em sinh viên. Đây không chỉ là buổi báo cáo hết môn mà còn là buổi thực hành rèn luyện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng sinh viên rất hào hứng, phấn khởi, tự tin vào kiến thức và kỹ năng của mình. Đây là hành trang quang trọng cho các sinh viên khi ra thực hành tổ chức, quản lý hoạt động âm nhạc.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Bài viết mới