Khoa Âm nhạc tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48

Ngày 21/12/2016, Khoa Âm nhạc đã tổ chức thi kết thúc học phần môn Dàn dựng cho lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48. Đây là một trong những học phần quan trọng, có ý nghĩa thực tiễn cao đối với sinh viên. Bài thi đồng thời là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn tại Hội trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dàn dựng chương trình Âm nhạc là một trong những môn học thực hành, đặc thù, quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Thanh nhạc - Nhạc cụ. Do đó, để đạt được kết quả cao trong bài thi lần này, sinh viên đã dành rất nhiều thời gian cho việc dàn dựng, kịch bản, cũng như đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, âm thanh ánh sáng,... Trên tinh thần làm việc say mê, nghiêm túc, các bạn sinh viên đã tạo nên một chương trình nghệ thuật độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt.

Chương trình thi kết thúc học phần môn Dàn dựng của lớp Thanh nhạc- Nhạc cụ K48 diễn ra thành công tốt đẹp. Với những kiến thức đã học được trong quá trình học tập cùng sự chỉ bảo tận tình của giảng viên hướng dẫn, các nhóm đã trình bày phần dự thi là những chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp hài hòa của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: hát (đơn ca, song ca, hợp ca), múa,…cùng với sự phối âm, phối khí hài hòa, nhuần nhuyễn. Sinh viên được tăng cường khả năng thực hành biểu diễn nghệ thuật các môn năng khiếu. Bên cạnh đó các bạn sinh viên thể hiện được khả năng tổ chức sắp xếp mọi công việc để hoàn thành một chương trình biểu diễn nghệ thuật, điều này hữu ích và thiết thực cho công việc của các em sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của chương trình thi kết thúc học phần môn Dàn dựng chương trình Âm nhạc của sinh viên lới TNNC K48:

 

Bài viết mới