Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức Triển lãm sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy.

Với vai trò là “cầu nối”, Thư viện đã tăng cường các hoạt động nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy - học trong nhà trường, để giới thiệu cho giảng viên, sinh viên và người học nguồn tài liệu chuyên ngành đa dạng, chuyên sâu và các tài liệu giải trí khác, trong tháng " Tri ân cùng Nhà giáo", Trung tâm Thư viện tổ chức Triển lãm sách tại phòng đọc của Trung tâm. Trung tâm Thư viện sẽ trưng bày, giới thiệu cụ thể chi tiết mỗi chủ đề như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Văn học, Bộ Sách giáo khoa các ngành và Trao quà cho bạn đọc tích cực của Thư viện.

Chương trình triển lãm mở cửa từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2016.

Bạn đọc đến đọc sách:

Ban Giám hiệu đến dự Triển lãm

Phó Giám đốc Trung tâm Thư viện trao quà cho bạn đọc tặng sách:

Trao quà cho bạn Hồ Thị Thanh Hồng - Lớp SPMT K48

Trao quà cho tập thể lớp SPMT K48