Du lịch

 • Nghiệm thu giáo trình “Marketing du lịch”
  Nghiệm thu giáo trình “Marketing du lịch”

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, sáng ngày 23 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu giáo trình “Marketing du lịch” của Th.S Nguyễn Thị Như Trang, giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch.

  Xem thêm
 • Nghiệm thu giáo trình “Thanh toán quốc tế trong du lịch”
  Nghiệm thu giáo trình “Thanh toán quốc tế trong du lịch”

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 22 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu giáo trình “Thanh toán quốc tế trong du lịch” của Th.S Nguyễn Thị Lương, giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch.

  Xem thêm
 • BÀI TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT
  BÀI TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

  Do truyền thống đạo hiếu uống nước nhớ nguồn, trong căn nhà của người Việt Nam, vị trí trang trọng nhất bao giờ cũng phải là bàn thờ gia tiên. Đó là nơi đặt bát hương thờ gia tiên tiền tổ, là nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà. Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt, vị trí bàn thờ gia tiên không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Do đó, khi đặt bàn thờ, gia chủ cần phải hết sức cẩn thận. Lúc bình thường bàn thờ gia tiên chỉ có các đồ thờ nhưng tết là một dịp quan trọng nhất trong năm và cũng có rất nhiều lễ vật cần đặt lên bàn thờ để cúng tổ tiên. Vậy phải sắp xếp các lễ vật đó như thế nào cho có thẩm mỹ đồng thời không phạm phải các điều kiêng kị là điều mag mọi gia đình Việt đều quan tâm.

  Xem thêm
 1  

Tin tức nổi bật