NCKH sinh viên

 • GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẢM THỤ NGHỆ THUẬT CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH HỌC Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN
  GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẢM THỤ NGHỆ THUẬT CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH HỌC Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

  Từ sự phân tích trên, để quá trình đào tạo, bồi dưỡng năng lực cảm thụ nghệ thuật cho đối tượng là sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đạt được nhiệm vụ yêu cầu và mục tiêu đề ra trong giáo dục thẩm mỹ nhằm đào tạo những chủ thể thẩm mỹ, chủ thể nghệ thuật ngoài năng lực và trình độ thẩm mỹ, nghệ thuật riêng của cá nhân, còn có khả năng hướng dẫn, định hướng cho hoạt động văn hóa nghệ thuật cho công chúng, cho xã hội. 

  Xem thêm
 • TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN
  TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

  Ô nhiễm môi trường đã và đang đe dọa đến đa dạng sinh học, làm biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác đến môi trường sống và con người là đối tượng phải gánh chịu trực tiếp. Do vậy, ngay từ lúc này cần nâng cao việc giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường của học sinh và sinh viên. Đây được xem là một giải pháp bảo vệ môi trườnghữu hiệu trong tương lai.

  Xem thêm
 • MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÚP SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
  MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÚP SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

  Trước khi hướng dẫn các bạn cách tự học tiếng anh thế nào cho hiệu quả, thì mình muốn giới thiệu qua về tầm quan trọng của ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu này. Theo  Wiki- một nguồn thông tin khá tin cậy, hiện nay có khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp thế giới và con số này ngày càng tăng lên. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và là thứ ngôn ngữ Quốc tế nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào đó nó có chức năng hỗ trợ các ngôn ngữ với các yếu tố sau:

  Xem thêm
 1  

Tin tức nổi bật