CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN HỌP TỔNG KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 05/02/2018, Chi đoàn cán bộ giáo viên tổ chức họp tổng kết một số mặt hoạt động trong học kỳ I năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018. Nhìn chung, trong học kỳ I năm học 2017 - 2018, Chi đoàn Cán bộ giáo viên đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch học kỳ I trên tất cả các mặt hoạt động như sau:

Về tổ chức bộ máy của đơn vị: 30 đồng chí

Về chính trị - tư tưởng

Chi đoàn đã triển khai kịp thời và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Ngành và của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường.

Tiếp tục thực hiện và quán triệt cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, song song việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục”, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”, Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

Các cán bộ, giảng viên trong Chi đoàn có tinh thần tập thể, đoàn kết, có ý thức chấp hành tốt nhiệm vụ được giao.

Về các hoạt động đã thực hiện trong học kỳ I năm học 2017 - 2018

Giảng dạy

Chi đoàn Cán bộ giáo viên có 30 đoàn viên, trong đó có 22 đoàn viên là giảng viên, 08 đoàn viên là cán bộ các phòng ban.

Các giảng viên trực thuộc các Khoa chuyên môn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy mà Khoa giao phó. Các giảng viên chuẩn bị kỹ lưỡng tài liệu, đồ dùng, giáo án trước khi đến lớp. Tham gia tích cực các khoá học bồi dưỡng chuyên môn của tổ nhóm trong trường, khu vực. Thường xuyên tìm tòi, học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ do đó các tiết dạy đề đạt chất lượng cao.

Tổ chức hoạt động dự giờ lên lớp của các giảng viên trong chi đoàn, qua đó phần nào đánh giá được chất lượng, tâm thế của các giảng viên trong chi đoàn đối với hoạt động giảng dạy, hoạt động cốt lõi của Nhà trường, đồng thời trao đổi, nâng cao phương pháp giảng dạy cho các giảng viên trong chi đoàn.

Các giảng viên tham dự Hội giảng Nhà giáo GDCN tỉnh Nghệ An năm 2017 do Sở LĐTBXH tỉnh tổ chức đạt kết quả cao.

Công tác nghiên cứu khoa học

100% các Đoàn viên đều hoàn thành các đề tài nghiên cứu khoa học đã đăng ký trong năm 2017, được các hội đồng đánh giá đạt loại Tốt trở lên.

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn

Tổ chức thường xuyên, đột xuất sinh hoạt chuyên môn khi có công việc, sự kiện: yêu cầu các thành viên tham gia đầy đủ, đúng quy định.

Bồi dưỡng chuyên môn

Học kỳ I năm học 2017 - 2018, Chi đoàn có 02 đồng chí bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ (đ/c Lam, đ/c Tuyết).

Các hoạt động khác

Phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm – Trung thu” cho các con em của cán bộ nhân viên nhà trường.

Phối hợp với Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Năng khiếu Tin học Ngoại ngữ tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động hè của Trung tâm.

Phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức hoạt động trao quà cho các cháu nhân dịp Noel.

Phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức hoạt động trao quà cho các hộ nghèo xã Cắm Muộn nhân dịp xuân Mậu Tuất.

Cũng tại cuộc họp, Ban chấp hành chi đoàn đã thông qua bản phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2017 - 2018

Về Đào tạo

100% các đồng chí trong chi đoàn tham gia giảng dạy theo kế hoạch đã giao tại các khoa chuyên môn, lên lớp đầy đủ, đúng giờ quy định.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong giảng dạy, tham gia các hoạt động khác liên quan đến đào tạo do các cấp tổ chức.

Tiếp tục tổ chức hoạt động thăm lớp, dự giờ.

Về nghiên cứu khoa học

Tích cực đăng ký và hoàn thành các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo.

Tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Tham gia viết bài, đăng tin trên tạp chí, website của Trường.

Tham gia các Hội thảo, Hội nghị khoa học trong và ngoài trường.

Về bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ

Tham gia đầy đủ các đợt tập huấn chuyên môn đào tạo, công tác đoàn,….

Tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Các thành viên chi đoàn thống nhất cao với bản tổng kết hoạt động học kỳ I năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018. Đồng thời, cũng trong buổi gặp gỡ này, đoàn viên trong chi đoàn đã thẳng thắn trao đổi ý kiến cũng như bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình. Phát biểu tại cuộc họp, lãnh đạo nhà trường ghi nhận sự cố gắng của chi đoàn cán bộ giáo viên, đồng chí mong muốn tất cả đoàn viên thanh niên hãy thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ của mình trong các công việc cụ thể, tiếp tục nỗ lực cố gắng đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một đi lên, xứng tầm là một cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cho xã hội. Buổi họp kết thúc trong không khí đoàn kết, phấn khởi chuẩn bị đón chào năm mới.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an