Nghiên cứu khoa học

 • NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH TÂM LÝ HỌC QUẢN LÝ VĂN HOÁ
  NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH TÂM LÝ HỌC QUẢN LÝ VĂN HOÁ

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017, sáng nay, ngày 12 tháng 12 năm 2017, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nghiệm thu giáo trình Tâm lý học quản lý của Th.S. Lê Hồng Lợi, giảng viên khoa Lý luận đại cương.

  Xem thêm
 • NGHIỆM THU TẬP BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  NGHIỆM THU TẬP BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017, sáng nay, ngày 12 tháng 12 năm 2017, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nghiệm thu tập bài giảng điện tử Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam của Th.S. Phan Thị Tuyết Mai, giảng viên khoa Lý luận đại cương.

  Xem thêm
 • NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊ NIN (PHẦN I)
  NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊ NIN (PHẦN I)

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2017, sáng nay, ngày 12 tháng 12 năm 2017, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nghiệm thu giáo trình "Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Le Nin"- Phần I của Th.S. Lê Thị Thắng, giảng viên khoa Lý luận đại cương.

  Xem thêm
 • NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2017 TIỂU BAN KHOA LÝ LUẬN ĐẠI CƯƠNG
  NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2017 TIỂU BAN KHOA LÝ LUẬN ĐẠI CƯƠNG

  Sáng ngày 12/12/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu công trình Nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên khoa Lý luận đại cương. Chủ tịch hội đồng: TS Phạm Mai Chiên, Trưởng phòng NCKH&ĐN. Thư ký hội đồng: Th.S Trương Thị Mai, chuyên viên Phòng NCKH&ĐN.

  Xem thêm
 • Chữ Quốc ngữ và sự phát triển của văn xuôi Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI
  Chữ Quốc ngữ và sự phát triển của văn xuôi Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI

  Dưới góc nhìn văn hóa, lịch sử, bài viết phân tích mối quan hệ giữa chữ Quốc ngữ và sự phát triển của văn xuôi Việt Nam 15 năm đầu thế kỷ XXI. Văn xuôi chữ Quốc ngữ giai đoạn này đã có sự phát triển vượt bậc, không chỉ trong nước và cả ở nước ngoài. Một trong những tác động tích cực tới sự phát triển đó xuất phát từ vai trò của chữ Quốc ngữ hiện đại.

  Xem thêm
 • Cán bộ, giảng viên Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự Hội nghị Quốc gia Thái học Việt Nam lần thứ VIII
  Cán bộ, giảng viên Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự Hội nghị Quốc gia Thái học Việt Nam lần thứ VIII

  Ngày 25/6, tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, Cán bộ, giảng viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đã tham dự Hội nghị Quốc gia Thái học Việt lần thứ VIII, với chủ đề “Phát huy vai trò, bản sắc cộng đồng các dân tộc Thái - Kadai trong hội nhập và phát triển bền vững”. Hội nghị do Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức.

  Xem thêm
 • Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

  Hoạt động nghiên cứu khoa học ở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An được triển khai với nhiều nội dung, hình thức phong phú và đa dạng, không chỉ đơn thuần là thực hiện các đề tài khoa học mà còn là các hoạt động nghiên cứu bổ sung kiến thức cho bài giảng như: tham gia viết bài để đăng trên trang Website nhà trường, tham luận khoa học, dàn dựng các chương trình nghệ thuật, biên đạo các tác phẩm múa, sáng tác... Những năm vừa qua, hoạt động nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên nhà trường đã từng bước góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và có nhiều đóng góp đáng kể vào thành tích chung của nhà trường.

  Xem thêm
 • Bạn đã biết gì về Tết Đoan ngọ?
  Bạn đã biết gì về Tết Đoan ngọ?

  Tết Đoan ngọ là ngày gì? Tết Đoan ngọ bắt nguồn từ đâu? Tại sao lại gọi là ngày Tết Đoan ngọ?... đây chắc hẳn là những câu hỏi nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa về ngày Tết truyền thống của nhân dân ta.

  Xem thêm
 • HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017 CÁC CHUYÊN NGÀNH THƯ VIỆN VÀ SƯ PHẠM; VĂN HÓA; ÂM NHẠC
  HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2017 CÁC CHUYÊN NGÀNH THƯ VIỆN VÀ SƯ PHẠM; VĂN HÓA; ÂM NHẠC

  Sáng ngày 24.5.2017, Tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, các Hội đồng chấm đề tài tham dự Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học đã làm việc nghiêm túc, đúng quy trình và rất tâm huyết để chọn được những đề tài chất lượng, xứng đáng đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017.

  Xem thêm
 • Tổng kết, đánh giá công tác tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu Khoa học năm 2017
  Tổng kết, đánh giá công tác tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu Khoa học năm 2017

  Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017, nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, giáo dục trong sinh viên, nâng cao ý thức học tập và rèn luyện nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017 cho tất cả các ngành học, các lĩnh vực nghiên cứu đào tạo trong nhà trường. Hội nghị là diễn đàn để sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu khoa học của mình và cũng là dịp để các bạn được gặp gỡ, trao đổi, thảo luận các kết quả NCKH, định hướng phát triển đề tài để tham gia các hội thảo, hội nghị các cấp.Như vậy,đây là một cơ hội tốt để sinh viên thể hiện năng lực sáng tạo trong NCKH và nghệ thuật.

  Xem thêm
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

THÔNG BÁO

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an