Sinh viên

 • Sắc thu giảng đường
  Sắc thu giảng đường

  Tối 2/11, Công đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức chương trình trình diễn thời trang và ca nhạc "Sắc thu giảng đường" 

  Xem thêm
 • Tết Trung thu
  Tết Trung thu

  Trung thu không chỉ là tết dành cho trẻ em như chúng ta thường thấy trong xã hội hiện đại. Từ xa xưa, nó được coi là ngày lễ của những người làm nông nghiệp và dần được gắn những quan niệm mới, ước vọng mới của xã hội khiến nó trở nên sinh động và gần gũi với mọi tầng lớp. Quan trọng hơn, mặt trăng, biểu tượng của khả năng sinh sản và người bảo trợ của đời sống vợ chồng, khiến cho Tết Trung thu cũng là dịp để nam nữ tìm hiểu nhau qua những câu hát đối, hoạt động vui chơi trong đêm trăng rằm. Nhân dịp Tết Trung thu sắp đến, chúng ta cùng đọc lại trích đoạn bài "Tết Trung thu" của GS. Nguyễn Văn Huyên đăng trên tạp chí Indochine năm 1942 để cùng thưởng thức sự phức tạp và thú vị của ngày Tết dân gian này.

  Xem thêm
 • Nguyên tắc trong văn hóa ứng xử nơi công sở
  Nguyên tắc trong văn hóa ứng xử nơi công sở

  Trong mọi tình huống ứng xử công sở, khi giao tiếp với cấp trên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tự tin khi trình bày những quan điểm của mình. Khi gặp bất đồng với sếp về quan điểm hay công việc bạn hãy cư xử thật khéo léo và góp ý sếp một cách tế nhị nhất. Tránh gây bất hòa, cãi vã với sếp khi ý kiến của bạn không được chấp nhận điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt sếp và đồng nghiệp.

  Xem thêm
 • Vì sao văn hóa ứng xử của người Nhật khiến cả thế giới ngưỡng mộ
  Vì sao văn hóa ứng xử của người Nhật khiến cả thế giới ngưỡng mộ

  So với nhiều dân tộc trên thế giới, Nhất Bản là đất nước có nhiều đặc điểm gần với Việt Nam, nhưng phong cách ứng xử của người Nhật nổi tiếng lịch sự, nhã nhặn và trách nhiệm trên thế giới. Để có được điều đó, trẻ em Nhật phải chịu rèn luyện rất nghiêm túc từ khi còn trứng nước.

  Xem thêm
 • Chi đoàn Cán bộ - giáo viên Trường CĐ VHNT Nghệ An chức buổi giao lưu
  Chi đoàn Cán bộ - giáo viên Trường CĐ VHNT Nghệ An chức buổi giao lưu "Bài ca không quên" tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An

  Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/72017, ngày 20/7/2017, Tuổi trẻ Giáo viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức buổi giao lưu "Bài ca không quên" tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An. Tại đây, giáo viên nhà trường đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các thương bệnh binh ở đây.

  Xem thêm
 • Tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2017
  Tuổi trẻ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2017

  Hoà chung trong phong trào tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên cả nước, nối tiếp truyền thống phong trào tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà và Nhà trường, sáng ngày 4/7/2017, Đoàn trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

  Xem thêm
 • Trăn trở về việc giới trẻ “Nghiện” Facebook
  Trăn trở về việc giới trẻ “Nghiện” Facebook

  Facebook (FB) là mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện đang tăng đột biến về số người dùng tại Việt Nam. FB được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, tạo ra sức cuốn hút ghê gớm và tốc độ lan truyền mạnh mẽ, đặc biệt là trong giới trẻ. Thời gian gần đây nhiều nhà nghiên cứu tâm lý định nghĩa tình trạng thèm muốn ảo giác khi tham gia Facebook là hội chứng nghiện Facebook (Facebook Addiction Disorder - tạm gọi là tình trạng rối loạn nghiện với trang mạng xã hội Facebook). 

  Xem thêm
 • GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG CA HÁT CỦA SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM NHẠC HỌA MẦM NON, TRƯỜNG CĐ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN
  GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG CA HÁT CỦA SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM NHẠC HỌA MẦM NON, TRƯỜNG CĐ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

  Ngành Sư phạm Nhạc - Họa Mầm non Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đào tạo đội ngũ giáo viên Mầm non, trong đó nhấn mạnh mũi nhọn nội dung phương pháp và kỹ năng giảng dạy âm nhạc và hội họa cho trẻ mầm non. Đối với ngành này, chương trình đào tạo có nhiều phân môn. Trong đó, môn Âm nhạc có số đơn vị học trình khá cao, trang bị cho sinh viên căn bản về nhạc lý, nhạc cụ, đọc nhạc, hát và phương pháp giảng dạy âm nhạc cho trẻ mầm non. Riêng học phần dạy Hát là nội dung có tính quan trọng nhất vì đáp ứng được những kiến thức, khái niệm một cách cụ thể, tích lũy những ấn tượng, cảm xúc chân thực về tác phẩm âm nhạc, đẩy mạnh khả năng hoạt động âm nhạc… cho người học. 

  Xem thêm
 1 2 3 4  

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

THÔNG BÁO

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an