Sinh viên

 • Đoàn trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Gala sinh viên năm học 2020 - 2021
  Đoàn trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Gala sinh viên năm học 2020 - 2021

  Tối 18/11/2020, tại sân khấu Hội trường lớn, Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An đã diễn ra chương trình GALA sinh viên năm học nhằm Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào đón tân sinh viên khóa 54 và tổng kết công tác đoàn năm học 2019-2020. Tới tham dự hoạt động có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên nhà trường.

  Xem thêm
 • Chân lý cơ bản của hội họa
  Chân lý cơ bản của hội họa

  Bất kì ai học hành đàng hoàng trong lĩnh vực hội họa sẽ nhận thức được tầm quan trọng của những yếu tố cơ bản. Điều này giống như phần móng của một tòa nhà: Bạn cần cái nền vững chắc trước khi xây lên bất cứ gì.

  Xem thêm
 • Cách học thanh nhạc cơ bản đúng cách
  Cách học thanh nhạc cơ bản đúng cách

  Cũng như học bất kì kiến thức âm nhạc nào, để có hiệu quả khi tham gia các lớp học thanh nhạc, người học cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ, trong đó chuẩn bị cho mình một phương pháp học tập được xem là thứ quan trọng và không thể thiếu được, đặc biệt với những người tự học thì vấn đề này lại càng quan trọng hơn. Vậy tự học thanh nhạc như thế nào mới đúng cách và đảm bảo được kết quả? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

  Xem thêm
 • Ký Xướng âm – những khái niệm cơ bản
  Ký Xướng âm – những khái niệm cơ bản

  Ký Xướng âm là một bộ môn giảng dạy phương pháp, kỹ năng đọc nhạc và ghi nhạc được các trường sử dụng trong đào tạo âm nhạc. Những kỹ năng về Ký Xướng âm là hết sức quan trọng trong hoạt động âm nhạc của người nhạc sỹ, nghệ sĩ cũng như khả năng đọc hiểu, cảm thụ tác phẩm âm nhạc của công chúng. Bất kỳ một người nào khi học âm nhạc chuyên nghiệp đều được học bộ môn Ký Xướng âm trong suốt quá trình học tập, đặc biệt là trong thời gian học các bậc học cơ bản.

  Xem thêm
 • Công đoàn Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động
  Công đoàn Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động

  Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 27/09/2020, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “vui đón Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

  Xem thêm
 • Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An
  Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

  Hè đến, mỗi chúng ta đều có những dự định và kế hoạch riêng cho mình: có người sẽ chọn những điểm danh lam thắng cảnh để đi du lịch, có người sẽ lựa chọn về quê thăm gia đình, có người đi làm thêm.... nhưng đối với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Nghệ An đã lựa chọn mảnh đất Quế Phong thân thương làm “bến đỗ” để thực hiện chuỗi hoạt động tình nguyện, giúp đỡ bà con nhân dân, các em học sinh thiếu nhi nơi đây trong những ngày hè oi bức.

   

  Xem thêm
 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020

  Nhằm hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và thúc đẩy các hoạt động đổi mới, sáng tạo, khơi dậy ý chí khát khao, mong muốn được lập thân, lập nghiệp làm giàu bằng sức lực, tri thức trong HSSV; sáng ngày 18 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020.

  Xem thêm
 • Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020.
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020.

  Sáng ngày 04/07/2020, tại hội trường sân khấu lớn, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020 nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của học sinh, sinh viên trong các lớp học của nhà trường; kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh; thúc đẩy việc ứng dụng kiến thức, kỹ năng được trang bị trong nhà trường vào cuộc sống; đồng thời kết nối các dự án có tính khả thi cao với các nhà đầu tư.

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Giải bóng đá Nam, Nữ học sinh, sinh viên khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020
  Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Giải bóng đá Nam, Nữ học sinh, sinh viên khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020

  Thực hiện chương trình công tác của khối thi đua các trường đại học, cao đẳng năm học 2019 - 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên. Sáng ngày 20/6/2020, tại sân vận động trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra Lễ Khai mạc và thi đấu giải thể thao học sinh, sinh viên Khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm học 2019 – 2020.

  Xem thêm
 • BCH Đoàn Trường CĐ VHNT và BCH Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Giao ước kết nghĩa
  BCH Đoàn Trường CĐ VHNT và BCH Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Giao ước kết nghĩa

  Thực hiện Giao ước kết nghĩa số 01-BGU/ĐTN ngày 09/4/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Nghệ An và BCH Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công An tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Giao ước kết nghĩa trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giữa 2 đơn vị.

  Xem thêm
 1 2 3 4 5 6 7 8  

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an