Lễ kết nghĩa giữa Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An và Đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019; Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động, chiều ngày 9/4/2019, tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã diễn ra lễ kết nghĩa và giao lưu giữa Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An và Đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An. Đến dự lễ kết nghĩa có lãnh đạo hai đơn vị và đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn, Đoàn cùng nhiều đồng chí đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, đại điện Lãnh đạo hai đơn vị đã chứng kiến việc ký biên bản ghi nhớ kết nghĩa của 2 tổ chức đoàn với một số nội dung.
– Lễ kết nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An và Đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An. Thông qua các hoạt động để ĐVTN nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
– Phối hợp tổ chức các hoạt động chung, xây dựng một số chương trình hành động để xây dựng tổ chức Đoàn của hai đơn vị ngày càng vững mạnh.
– Thông qua hoạt động kết nghĩa để phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ đổi mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành đoàn 2 đơn vị trong việc tìm hiểu, kết nối và tổ chức chương trình kết nghĩa. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị sau lễ kết nghĩa 2 tổ chức đoàn cần hợp tác chặt chẽ cũng như có những phương hướng cụ thể nhằm thực hiện tốt các nội dung đã ghi nhớ.

Đại diện đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An đã nhấn mạnh đến ý nghĩa thiết thực của chương trình kết nghĩa trong việc hỗ trợ nhau về công tác đoàn. Đồng chí cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất về những thành công sẽ đạt được trong tương lai của 2 đơn vị Đoàn.
Để tăng thêm tình cảm gắn kết, ngay sau lễ ký kết đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền vui vẻ và đầm ấm giữa 2 đơn vị.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an