Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Hội thi Thanh niên với ATGT

Với mục tiêu, mỗi thanh niên là một tuyên truyền viên tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến các trường học trên địa bàn, UBND tỉnh Nghệ An đã phát động cuộc thi 'Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet'.

Trong 2 ngày 17 và 18/10/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Hội thi Thanh niên với ATGT được tổ chức tại trường Đại học Vinh. gồm một số sở, ngành, và các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức Hội thi tham dự theo dõi hội thi cụm 3 tại trường ĐH Vinh. Tham dự và theo dõi hội thi có các đồng chí: Hoàng Quốc Hào- Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban tổ chức hội thi; Thượng tá Nguyễn Đức Hải- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban ATGT tỉnh; Nguyễn Ngọc Nguyên- Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh, Văn phòng Ban ATGT tỉnh.

Hội thi Thanh niên với ATGT cụm 3 các sở, ngành và trường ĐC- CĐ tổ chức tại trường ĐH Vinh thu hút đông đảo HSSV và thanh thiếu niên tham gia cổ vũ.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho hội thi.

Sau 2 ngày thi sôi nổi, hấp hẫn và ý nghĩa, 15 đội thi đến từ Công an tỉnh, Cảnh sát PC&CC tỉnh, các sở GTVT, Nội vụ, VH-TT, Xây dựng và các trường ĐH Vinh, CĐ Văn hóa nghệ thuật, CĐ Du lịch Thương mại, Cao đẳng nghề Việt Đức, KTCN Việt- Hàn, ĐH SP KT Vinh, CĐ GTVT TW4, CĐ Sư phạm Nghệ An đã trải qua 4 phần thi bắt buộc gồm: Chào hỏi, trắc nghiệm, thuyết trình, tiểu phẩm thể hiện sự sáng tạo, năng động của thế hệ thanh niên.

Kết quả vòng sơ khảo cụm 3, BTC đã quyết định trao 1 giải Nhất cho đội Công an tỉnh Nghệ An; 2 giải Nhì cho các đội Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, đội Sở Giao thông- vận tải ; 3 giải Ba cho đội trường Đại học Vinh, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV, Sở Nội vụ và 9 giải Khuyến khích.

 Theo BTC, kết thúc 3 cụm thi đã lựa chọn được 12 đội đến từ các huyện, ngành và trường học tham dự Chung kết toàn tỉnh, dự kiến tổ chức vào đầu tháng 11/2017.

 

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an