Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An thực hiện “Con đường bích họa” làm quà tặng trung thu dành cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Nghệ An

"Con đường bích họa" đã được các đoàn viên thanh niên tạo nên với những hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh tại khu khám bệnh, bệnh viện Nhi Nghệ An.

Sáng ngày 18/9/2018, Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An thực hiện “Con đường bích họa” làm quà tặng trung thu dành cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Nghệ An. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng công việc triển khai công trình Bích hoạ tại khu khám bệnh cho các cháu ở bệnh viện Nhi vẫn đang được đẩy nhanh với sự giúp sức của hoạ sĩ Hồ Huy Hùng và các bạn SV tình nguyện trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật.

"Con đường bích họa" dài khoảng 100m, những hình ảnh trên bức tường thể hiện tình yêu với mái trường, thầy cô, bạn bè; tình yêu thiên nhiên và thông điệp giữ gìn màu xanh bảo vệ môi trường. Hình ảnh những con vật đáng yêu được các đoàn viên thanh niên Trường CĐ VHNT Nghệ An khắc họa một cách sinh động và gần gũi. Đó là những bức tranh của những con vật ngộ nghĩnh, những nhân vật hoạt hình được các bạn nhỏ yêu thích, những gương mặt ngây thơ, trong sáng của trẻ thơ… Những bức tranh đầy màu sắc với nhiều hình thù sinh động là món quà rất có ý nghĩa mà đoàn viên thanh niên Trường CĐ VHNT Nghệ An gửi tới trẻ em đang điều trị bệnh tại bệnh viện Nhi Nghệ An.

Hi vọng công trình phối hợp giữa Đoàn trường VHNT và Đoàn TN bệnh viện Nhi sẽ hoàn thành trước dịp Trung Thu.


Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an