Đoàn trường Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động để gây quỹ nhằm tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em nhỏ ở xã Lạng Khê - Con Cuông

Từ ngày 17/9 – 23/9, Đoàn trường Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động để gây quỹ nhằm tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em nhỏ ở xã Lạng Khê - Con Cuông. Từ việc rửa xe, gom đồ phế liệu đến dọn nhà, tất cả sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An sẵn sàng làm để có thể có kinh phí tổ chức một mùa Trung thu thật vui cho các em nhỏ ở Lạng Khê.
Tất cả thầy cô giáo của nhà trường đã ủng hộ các em nhiệt tình. Rất nhiều khách qua đường khi thấy băng rôn khẩu hiệu của sinh viên treo ở ngoài cổng trường đã đưa xe vào nhờ các em rửa. Nhiều người đã ghi số điện thoại để liên lạc nhờ các em đến dọn nhà. Đến nay, Đoàn trường đã quyên góp được qua hoạt động rửa xe, dọn nhà, thu gom phế liệu để có một phần quà đáng kể gửi đến trẻ em nghèo vùng lũ Con Cuông.

Tạo nhiều không gian nhỏ, văn minh, tử tế trong tất cả mọi lĩnh vực là điều vô cùng cần thiết trong xã hội hiện nay. Ở đó, mọi người đều cư xử với nhau tử tế. Việc làm của sinh viên nhà trường góp vào những hành động tử tế, cần được nhân rộng và tuyên dương.


Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an