Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên ngành Sư phạm Nhạc K50

Sáng ngày 05/06/2019, Phòng Đào tạo, Khoa Âm nhạc và Sư phạm Nhạc-Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên theo học ngành Sư phạm Nhạc K50.

Hội đồng chấm khóa luận gồm 3 thành viên bao gồm: Th.S Mai Thị Hoa Phượng - Chủ tịch Hội đồng, Th.S Phạm Minh Nguyệt - Ủy viên, Th.S Lê Hồng Lợi - Thư ký hội đồng.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên và nhiều sinh viên khoa Âm nhạc và Sư phạm Nhạc.

Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô hướng dẫn, hầu hết sinh viên đều tự tin trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình trước Hội đồng. Giáo viên phản biện cùng ủy viên hội đồng và các thầy cô tham dự buổi lễ đã đưa ra nhiều ý kiến quý báu cho sinh viên. Những ý kiến nhận xét đóng góp tại hội đồng bảo vệ tốt nghiệp đều được chia sẻ một cách thẳng thắn, tâm huyết và mang tính khoa học cao. Các câu hỏi cũng được đặt ra sôi nổi nhằm trao đổi về nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận. Nhờ đó mà các sinh viên rút ra được những kinh nghiệm rất quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình. Có thể nói, buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã trở thành một buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích cho các sinh viên.

Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành Sư phạm Nhạc như: Phương pháp giảng dạy âm nhạc ở trường phổ thông; tâm lý lứa tuổi học sinh THCS trong tiếp nhận âm nhạc; phương pháp học tốt âm nhạc các lớp THCS... Qua buổi bảo vệ, các em sinh viên đã thể hiện sự tìm tòi, nghiên cứu công phu, nghiêm túc, giàu khả năng sáng tạo. Nội dung các khóa luận có giá trị tốt về mặt lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao kỹ năng làm nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Hội đồng chấm thi khóa luận tốt nghiệp đã nhất trí thông qua kết quả. Đây là sự ghi nhận sự cố gắng vượt mọi khó khăn của sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc trên con đường nghiên cứu khoa học. Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của các buổi báo cáo. Nhiều phần trình bày của sinh viên tạo được sự tranh luận trong hội đồng khoa học và người tham dự.


Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an