Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 vào sáng ngày 26/10/2019.

Trong lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, Nhà trường vinh dự được đón Đ/c Phạm Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; đại diện Ban tổ chức Sở Nội vụ; Phòng PC 83 - Công an Tỉnh Nghệ An; lãnh đạo các trường Cao đẳng, Đại học.. đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường. Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.

Về phía nhà trường có Th.S Lê Vũ Anh– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Thị Thanh Đức– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cùng các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên của trường đến tham dự và góp phần thành công cho buổi lễ.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Th.S Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đã động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em HSSV năm học mới phấn đấu đạt kết quả xuất sắc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.


Phát biểu tại Lễ khai giảng, Th.S Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: để Nhà trường luôn là địa chỉ học nghề tin cậy trong và ngoài tỉnh, năm học 2019-2020 Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo; đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo, lấy người học làm trung tâm. Đào tạo phải đi đôi với thực tiễn, gắn kết đào tạo với doanh nghiệp và nhu cầu xã hội; tiếp tục quan tâm phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý có trình độ đáp ứng nhu cầu công việc; tích cực chủ động đưa các bộ chương trình đào tạo tiên tiến vào triển khai tổ chức đào tạo tại nhà trường.

Đến dự Lễ khai giảng, bà Phạm Châu Loan, Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH Nghệ An đã ghi nhận và biểu dương Nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 – 2019, trong đó, có những nhiệm vụ hoàn thành Xuất sắc, đánh dấu bước trưởng thành của Nhà trường trong hoạt động giáo dục đào tạo, hoạt động nghệ thuật, góp phần xây dựng đời sống văn hóa nghệ thuật của tỉnh nhà. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích, kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020, đồng chí yêu cầu nhà trường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các quan điểm của Đảng về văn hóa nghệ thuật, giữ vững định hướng tư tưởng trong giáo dục, đào tạo, thường xuyên đổi mới nội dung chương trình, quy trình, phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, đào tạo cái xã hội cần, hướng về cơ sở. Gắn kết chặt chẽ nhiệm vụ giảng dạy và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu đảm bảo đồng bộ, khoa học, thống nhất, hiệu quả. Xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào tạo, sáng tác, biểu diễn nghệ thuật có chất lượng cao.

Cũng trong buổi khai giảng năm học mới, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho 2 tập thể và 2 cá nhân đạt thành tích Xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 và trao giấy khen cho 10 học sinh vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Năm học 2019 – 2020, với nhiều thách thức trước mắt, bằng tâm huyết của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuât Nghệ An sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới./

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an