Ngành Thanh nhạc ở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

Ngành Thanh nhạc ở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An là một trong những ngành trọng điểm, chất lượng cao của nhà trường. Chương trình đào tạo Cao đẳng Thanh nhạc trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên sâu về thanh nhạc (kỹ thuật luyện thanh; cách xử lý diễn cảm tác phẩm và kỹ năng biểu diễn...) và các môn kiến thức âm nhạc hỗ trợ như:

- Lý thuyết âm nhạc, ký xướng âm

- Hòa âm; lịch sử âm nhạc

- Phân tích tác phẩm âm nhạc

- Thực tập với ban nhạc

- Vũ đạo...

Nhà trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Nhiều giáng viên thường xuyên tham gia các chương trình nghệ thuật lớn của tỉnh và là giọng ca quen thuộc trên các kênh truyền hình của tỉnh nhà. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Thanh nhạc ở trường đã tiếp tục học nâng cao tại Học viện Âm nhạc quốc gia và trở thành những tên tuổi được nhắc đến trên các sân khấu âm nhạc lớn của cả nước.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thanh nhạc có khả năng hát và thể hiện phong cách biểu diễn phù hợp với sân khấu nhạc như Pop, dân ca, dân ca đương đại. Ngoài ra, sinh viên còn có thể làm việc tại các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, Trung tâm văn hóa thành phố, huyện và các tỉnh, thành...

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an