Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Năng khiếu nghệ thuật – Tin học và Ngoại ngữ tổng kết các lớp năng khiếu hè 2016

Sáng ngày 7/8/2016, Trung tâm đào tạo Năng khiếu Nghệ thuật - Tin học và Ngoại ngữ đã tổ chức lễ tổng kết các lớp học hè năm học 2015 – 2016. Tới dự buổi lễ có các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị và đông đảo các bậc phụ huynh đã đưa con em mình đến tham dự.

Từ nhiều năm qua, Trung tâm đào tạo Năng khiếu Nghệ thuật - Tin học và Ngoại ngữ trực thuộc Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình học tập vào những dịp hè. Trung tâm có nhiều lớp học  phù hợp với khả năng cũng như sở thích, đam mê của các em, đồng thời đáp ứng được nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho mọi lứa tuổi. Các môn học năng khiếu như: Hội họa, múa dân gian, múa hiện đại, Nhảy Aerobic, Võ thuật, Thanh nhạc, nhạc cụ, Khiêu vũ; Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn Quốc...); Tin học (Đồ họa vi tính, Thiết kế bài giảng điện tử, Word, Excel, Quản trị mạng...); Giáo dục kỹ năng sống, dẫn chương trình…  đều do các giảng viên có trình độ chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bộ môn đều có giáo trình, giáo án phù hợp với từng nhóm tuổi cụ thể. Với môi trường nghệ thuật, cơ sở vật chất đảm bảo, các phòng học chuyên ngành được trang bị hiện đại đáp ứng tốt việc dạy và học, các lớp học hàng năm đều thu được kết quả cao, tạo được sự tin tưởng, hài lòng đối với phụ huynh và các em học sinh. Kết thúc đợt học năm nay, các em được tham gia chương trình biểu diễn báo cáo kết quả học tập hai tháng hè và được nhận giấy chứng nhận tham gia khóa học năng khiếu tại Trung tâm. Các thầy cô giáo cùng toàn thể khán giả, các bậc phụ huynh rất hài lòng với phần biểu diễn của các em.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS.NGƯT – Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An nhấn mạnh việc tổ chức các lớp học hè cho thanh, thiếu niên, nhi đồng trong những năm qua được Nhà trường đặc biệt quan tâm và thu được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Việc tổ chức các lớp năng khiếu nghệ thuật, Tin học, Ngoại ngữ nhằm thu hút đông đảo thanh, thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, tạo cho các em một sân chơi bổ ích, một môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện cho các em phát triển năng khiếu, sở trường kích thích sự khám phá, sáng tạo. Đồng thời, mục tiêu nằm trong chiến lược phát triển của nhà trường là tìm và phát hiện những tài năng nghệ thuật nhí để ươm mầm, định hướng cho các em phát triển một cách toàn diện, đầy đủ nhất.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em các lớp học đạt kết quả xuất sắc. Sau các khóa học này, trung tâm lại tiếp tục mở các lớp năng khiếu ngắn hạn. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu có thể đến trung tâm để đăng ký học tiếp.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an