Trung tâm nghệ thuật Acapella tổ chức Gala tổng kết các hoạt động hè năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường và nhằm bồi dưỡng, phát hiện các tài năng nhí, hè năm 2019, được sự nhất trí của cấp ủy, Trung tâm nghệ thuật Acapella, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức thành công các lớp bồi dưỡng năng khiếu hè. Sau 2 tháng học tập, thầy và trò đã có được kết quả hết sức thành công.

Sáng ngày 18/8/2019,  lTrung tâm nghệ thuật Acapella, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức lễ bế giảng và biểu diễn báo cáo kết quả học tập của thầy và trò sau 2 tháng miệt mài. Các lớp học hè năm nay được triển khai từ tháng 5 và bắt đầu học từ ngày mồng 2 tháng 6 (ngay sau khi các em học sinh được nghỉ hè ở các trường tiểu học và THCS với hơn 400 em tham gia các lớp: Hát, Đàn organ, Đàn piano, Ghita, Múa, Khiêu vũ, Mỹ thuật, Kỹ năng sống...

Đến dự buổi lễ bế giảng cóTh.S, họa sỹ Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Trần Nhật Lai, giám đốc trung tâm nghệ thuật Acapela, các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các giảng viên trực tiếp giảng dạy lớp năng khiếu hè và đầy đủ hơn 400 học sinh đến dự.

Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các Giảng viên giàu năng lực, tâm huyết, các em học sinh tham gia lớp học đã được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, vui tươi, khỏe mạnh và thiết thực, được trau dồi những kiến thức năng khiếu, rèn luyện về thể chất tinh thần để từ đó bổ sung nhiều kỹ năng sống cần thiết cho học sinh. Qua nhiều năm theo học, các bậc phụ huynh đều đặc biệt yên tâm khi gửi gắm con em tại Nhà trường.

Trong buổi lễ bế giảng và báo cáo kết quả học tập, Ban tổ chức đã xây dựng chương trình rất công phu, lựa chọn các tiết mục đặc sắc đến từ các lớp đã được học tại trường do các thầy cô giáo dàn dựng. Đối với lớp mỹ thuật, các tác phẩm của học sinh được tổ chức trưng bày, treo triển lãm bắt mắt, thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến xem và chiêm ngưỡng tài năng của các cháu.

Thông qua lớp học, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, trang bị cho các em những hiểu biết về các bộ môn nghệ thuật, định hướng và phát huy năng khiếu văn hóa nghệ thuật; Đồng thời tạo sân bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an