Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự “Tọa đàm và Triển lãm kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng”

 

Ngày 18/10/2018, Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Nghệ An , Th.S – Họa sĩ Lê Vũ Anh cùng đại diện ngành Thiết kế Đồ họa đã tham dự “Tọa đàm và Triển lãm Kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng” tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

“Tọa đàm và Triển lãm Kết quả đào tạo Mỹ thuật ứng dụng” là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Thông qua Tọa đàm, trao đổi và trưng bày triển lãm kết quả đào tạo, các trường sẽ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đào tạo Mỹ thuật ứng dụng và quảng bá hình ảnh của các Trường tham dự.

Tới tham dự tọa đàm và triển lãm, các đơn vị sẽ:

· Chuẩn bị nội dung tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm đào tạo các ngành Mỹ thuật ứng dụng nói chung và 4 ngành: Thiết kế đồ họa, Nội thất, Thời trang và Tạo dáng công nghiệp nói riêng.

· Trưng bày hình ảnh tiêu biểu về kết quả đào tạo 4 ngành: Thiết kế đồ họa, Nội thất, Thời trang và Tạo dáng công nghiệp.

· Tham gia trao đổi tại tọa đàm cùng các nhà khoa học, nhà thiết kế đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng.

Thông qua Tọa đàm, Ban Tổ chức sẽ có văn bản kiến nghị, đề xuất với Hiệp hội và các cấp quản lý giải quyết các khó khăn chung của Khối trường Mỹ thuật ứng dụng trong giai đoạn hiện nay và định hướng phát triển trong giai đoạn tới.

Trường CĐ VHNT Nghệ An hiện có 1 ngành Thiết kế đồ họa thuộc ngành Mỹ thuật ứng dụng. Nhà trường đang tiếp tục xin Bộ Lao động TB&XH mở ngành Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất. Tham gia sự kiện lần này, cán bộ nhà trường đã học tập được nhiều kinh nghiệm cũng như nắm bắt được nhu cầu xã hội, xu hướng đào tạo và cách thức đổi mới chương trình đào tạo các ngành mỹ thuật ứng dụng hiện nay của các cơ sở giáo dục lớn có đào tạo ngành mỹ thuật ứng dụng.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an