UBND TX Hoàng Mai trao thưởng các vận động viên đạt thành tích cao giải Việt dã tỉnh Nghệ An và tổng kết đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp

Sáng ngày 27/3/2019, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, trao thưởng các vận động viên đạt thành tích cao giải Việt dã tỉnh Nghệ An và tổng kết đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp năm 2019 của Trường CĐ VHNT Nghệ An.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo UBND thị xã Hoàng Mai, Trung tâm Văn hóa thể thao Hoàng Mai; đại diện cán bộ Trường CĐ VHNT Nghệ An, các đoàn vận động viên đạt thành tích cao tại giải Việt dã tỉnh Nghệ An 2019 và các em sinh viên thực tập năm cuối của Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã Hoàng Mai đã trao thưởng cho các các vận động viên đạt thành tích cao tại giải Việt dã tỉnh Nghệ An 2019; các đại biểu tham dự đã thảo luận về tình hình thể thao của tỉnh nhà nói chung và Hoàng Mai nói riêng, các giải pháp để khuyến khích hoạt động thể thao trong cộng đồng dân cư.

Tại buổi lễ, Th.s Nguyễn Thị Thanh Đức đã thay mặt Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An cảm ơn UBND thị xã Hoàng Mai, Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã Hoàng Mai đã tạo điều kiện giúp đỡ các em sinh viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc công tác thực tập của mình.

Thực hiện kế hoạch thực tập năm học 2018 – 2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An về việc thành lập đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp cuối khóa năm 2019, ngày 22/1/2019, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Hoàng Mai đã tiếp nhận đoàn sinh viên thực tập, gồm các em sinh viên chuyên ngành Quản lý Văn hóa, chuyên ngành Thanh nhạc, các em sinh viên chuyên ngành nhạc cụ Phương Tây và Múa.

Trong 2 tháng thực tập tại cơ sở, các em được tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với các em sinh viên chuyên ngành Quản lý văn hóa, Ban hướng dẫn đã chỉ đạo sinh viên tham gia trực tiếp vào các đoàn kiểm tra, khảo sát tình hình tại cơ sở để nắm bắt được phong tục tập quán, đời sống của nhân dân trên địa bàn thị xã. Qua đó hiểu được vai trò, vị trí của cán bộ văn hóa đối với phong trào văn hóa cơ sở cũng như tăng thêm kiến thức thực tiễn trong công tác quản lý văn hóa. Tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm trau dồi năng khiếu của mỗi sinh viên. Đối với các sinh viên chuyên ngành thanh nhạc, nhạc cụ, múa, các em được tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, Lễ hội đền Cờn, Hội thi vẽ tranh theo chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em – chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ”; Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn....

Tại đây, các em có thể đáp ứng tốt những yêu cầu tác nghiệp với tư cách của một cán bộ quản lý văn hóa, hay một người dàn dựng chương trình, một diễn viên, một nhân viên tuyên truyền năng động, sáng tạo trong các hoạt động xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở...; tham gia dàn dựng và biểu diễn các chương trình nghệ thuật ở địa phương.

Đánh giá chung của đơn vị tiếp nhận, các em đã chấp hành tốt phân công của Phòng Đào tạo, quy chế thực tập của trường và các quy định của nơi thực tập, đảm bảo kỷ luật lao động, có trách nhiệm trong công việc; chịu sự chỉ đạo trực tiếp của người hướng dẫn tại nơi thực tập.

Qua thời gian thực tập tốt nghiệp, sinh viên của nhà trường không chỉ học tập chuyên môn mà còn là một dịp tốt để tập làm việc trong tập thể, đặc biệt trong lĩnh vực giao tiếp và xử thế; Tạo mối quan hệ thân thiện với mọi người trong cơ quan nhưng không can thiệp vào những việc nội bộ của cơ quan thực tập. Các em bước đầu chủ động tiếp cận công việc và sẵn sàng hỗ trợ các trung tâm văn hoá để có thể hoàn thành các công việc chung, tự khẳng định năng lực của bản thân và thực hiện công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao góp phần giữ vững chất lượng đào tạo và uy tín của trường; đồng thời đạt được các mục tiêu do bản thân đề ra và tích luỹ được kinh nghiệm cho bản thân.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an