Nghiệm thu các tác phẩm nghệ thuật của giảng viên năm 2017

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2017, tại phòng họp tầng 3 dãy nhà Hiệu bộ, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức nghiệm thu các tác phẩm nghệ thuật: âm nhạc, múa của giảng viên năm 2017.

Từ nhiều năm nay, Nhà trường đã thử nghiệm mô hình lựa chọn các tác phẩm mới của các giảng viên quy đổi sang hoạt động nghiên cứu khoa học cho phù hợp với tình hình thực tiễn, phù hợp với đặc thù đào tạo của nhà Trường. Sự phối kết hợp giữa giảng dạy, nghiên cứu và sáng tác các tác phẩm mới được các giảng viên nghiêm túc thực hiện, nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực khoa học và nghệ thuật của đất nước, kết hợp thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học với nhiệm vụ giảng dạy và sáng tác nghệ thuật của giảng viên

Kết quả sau nhiều năm thực hiện, hàng năm nhà trường đều tổ chức được triển lãm tranh công bố các tác phẩm mới của giảng viên chuyên ngành mỹ thuật; các chương trình nghệ thuật biểu diễn các tác phẩm mới của giảng viên các chuyên ngành âm nhạc và Múa.

Năm nay, nhà trường nghiệm thu 04 tác phẩm Âm nhạc và 01 tác phẩm Múa.

Những tác phẩm của các giảng viên năm nay là những tác phẩm có nhiều tìm tòi, phát hiện những vấn đề mới nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày, có nội dung tốt, cách thể hiện hấp dẫn người xem, người nghe. Một số tác phẩm đã được giải của các Hội thi cấp khu vực và toàn quốc, như: tác phẩm múa Vũ điệu sinh sôi, đạt giải nhất Hội thi tài năng trẻ HSSV các trường Văn hóa Nghệ thuật toàn quốc,...

Phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu, ThS Vũ Tiến Vinh, Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá cao chất lượng của các sáng tác mới, thể hiện tinh thần sáng tạo, trách nhiệm của giảng viên trước sự nghiệp đào tạo và khẳng định chất lượng chuyên môn của các giảng viên. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ có được nhiều tác phẩm mới, chất lượng hơn nữa.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an