Sở VH, TT công bố và phát động Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Nghệ An chào mừng kỉ niệm những ngày lễ lớn năm 2018-2020

Cuộc vận khuyến khích tất cả các nhạc sỹ chuyên và không chuyên trong, ngoài tỉnh, kiều bào ở nước ngoài tham gia sáng tác với các chủ đề:

Phản ánh những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và nhân dân Nghệ An nỗ lực phấn đấu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, đặc biệt những thành tựu trong thời kỳ đổi mới.

Phản ánh được bản sắc văn hoá của 6 dân tộc anh em đang chung sống trên quê hương Nghệ An.

Ngợi ca quê hương, thiên nhiên, con người, tiềm năng, thế mạnh của Nghệ An.

Khuyến khích sáng tác những đề tài phát triển chất liệu dân ca về các dân tộc thiểu số Nghệ An, các đề tài mà xã hội quan tâm như: bảo vệ môi trường, mời gọi đầu tư, đoàn kết các dân tộc trong xu hướng hội nhập và phát triển bền vững.

- Khuyến khích các nhạc sỹ tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới trong cấu trúc âm nhạc, ca từ, phương pháp thể hiện và khai thác chất liệu dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh.

Mỗi tác giả được gửi 02 tác phẩm (chưa công bố, không có tranh chấp bản quyền) dự thi. BTC nhận bài từ ngày 1/1/2018 đến hết ngày 30/9/2018. Sẽ có 01 giải nhất với mức thưởng: 40 triệu đồng; 02 giải nhì, mỗi giải 30 triệu đồng; 03 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng; 05 giải khuyến khích. Mỗi giải 10 triệu đồng. 

Ban Tổ chức cuộc vận động sáng tác ca khúc viết về quê hương Nghệ An mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả âm nhạc chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh; sự phối hợp của Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa, Trường Cao đẳng, Đại học Nghệ thuật, các đơn vị nghệ thuật trong cả nước để cuộc vận động sáng tác ca khúc viết về quê hương Nghệ An thành công tốt đẹp

Thể lệ:

/Images/userfiles/files/Th%E1%BB%83%20l%E1%BB%87.docx

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an