Sáng ngày 9/11, Đảng ủy Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ Dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Bác tại quê nhà của Người.

Trước anh linh Bác, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường, Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã trân trọng báo cáo kết quả các mặt công tác của tập thể nhà trường.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường nguyện hứa ra sức học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ năng lực nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn đòi hỏi của sự nghiệp đào tạo nhân lực văn hóa nghệ thuật có chất lượng cao cho tỉnh Nghệ An và các khu vực lân cận.