Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Được sự thống nhất của Đảng ủy, sáng ngày 11/11/2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có th.s Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, th.s Nguyễn Thị Thanh ĐứcPhó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 75 viên chức và người lao động trong trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Th.s Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ và toàn diện về những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế về các mặt hoạt động của Nhà trường. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua một số báo cáo quan trọng, như: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 -2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 của Công đoàn trường; báo cáo Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kết quả thu chi ngân sách năm học 2019-2020 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí: Phạm Mai Chiên; Lê Thị Thắng và Nguyễn Thạc Hiếu.
Sau phần trình bày các báo cáo, Đoàn Chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn các ý kiến đóng góp cũng như những đề xuất, kiến nghị của viên chức và người lao động về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã ủng hộ mỗi người một ngày lương cho đồng bào miền Trung chịu thiệt hại bởi bão lũ vừa qua.
Hội nghị biểu dương và khen thưởng các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, gồm: 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc (Phòng Đào tạo; Khoa Âm nhạc), 2 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An (đ/c Trần Văn Quang; đ/c Cao Tiến Dũng); 2 tập thể và 3 cá nhân được Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An tặng bằng khen; các tập thể và cá nhân được Công đoàn nhà trường khen thưởng.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Vũ Anh– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, để sức thi đua phấn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Th.S Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Th.S Bùi Thị Vân Anh, kế toán trưởng trình bày báo cáo tài chính nhà trường năm học 2019-2020 và dự toán thu chi năm học 2020-2021.

Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An

Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Công đoàn trường

Trưởng các đơn vị ký kết bản giao ước thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021.