Đại hội Chi bộ Lý luận đại cương - Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, ngày 03/11/2017, Chi bộ Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch (Chi bộ 4) đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Mậu Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Vũ Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, cùng các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 4.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực về các mặt công tác của Chi bộ. Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 cùng Bản tự kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Vũ Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, biểu dương những thành tích tập thể viên chức, đảng viên Chi bộ 4 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ Chi bộ cần chú trọng trong nhiệm kỳ 2017-2020: cần nghiêm túc nghiên cứu, tập trung giải quyết những vấn đề lớn, quan trọng, có tính đột phá để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; cải tiến lề lối làm việc để nâng cao chất lượng công tác của Chi bộ; chú trọng quản lý, giáo dục viên chức, đảng viên về phẩm chất, đạo đức, lối sống lành mạnh, ý thức trách nhiệm; đẩy mạnh triển khai việc học tập, phổ biến quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Vũ Anh cũng đề nghị các đảng viên Chi bộ 4 cần nêu cao trí tuệ, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm bầu ra các đồng chí hội đủ cả năng lực và phẩm chất để có thể đảm đương các trọng trách triển khai các nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ 4 đã được tổ chức thành công tốt đẹp và lựa chọn 03 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao vào Ban chấp hành Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2017-2020. Đó là đồng chí Nguyễn Thị Lương – Trưởng khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch, đồng chí Phạm Thị Thanh Nga – Phó trưởng khoa Lý luận đại cương, đồng chí Lê Thị Thắng – giảng viên bộ môn Triết học Mác Lênin, Khoa Lý luận đại cương.

Nghị quyết Đại hội được các đại biểu tham dự Đại hội nhất trí thông qua thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đảng viên Chi bộ 4 hoàn thành tốt công tác lãnh đạo hoạt động của Chi bộ và nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

Đồng chí Phạm Thị Hòa - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Nga -  báo cáo tham luận tại Đại hội

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

 

Đồng chí Phan Mậu Cảnh - Bí thư Đảng ủy tặng hoa Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ cũ

                                         

                                                                             Võ Thúy Ngọc đưa tin

Bài viết mới

Tin tức nổi bật