Khoa Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch đạt thành tích cao trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017

Thực hiện Công văn số 1922/LĐTBXH-DN ngày 27 tháng 6 năm 2017 của sở Lao động Thương binh và Xã hội về về việc chuẩn bị Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2017.

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường từ ngày 28/8/2017 đến ngày 31/9/2017. Hội giảng lần này có sự tham gia của 11 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ Hội giảng cấp Khoa, với các nhóm nghề đa dạng: Múa, Thư viện, Nghiệp vụ Bar,Thanh nhạc, Đàn tranh, Đồ họa,….

Trong quá trình Hội giảng, các giáo viên tham dự đều có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về hồ sơ bài giảng, nội dung các bài giảng đáp ứng mục đích, yêu cầu và trình độ người học, khối lượng kiến thức trong một tiết giảng bảo đảm yêu cầu, khoa học gắn với thực tiễn.

Bên cạnh sự vững vàng về chuyên môn, những giáo viên tham gia dự thi đều thể hiện nghiệp vụ sư phạm tốt, trình bày bài giảng logic với phong thái đĩnh đạc, tự tin, ngôn từ chính xác, rõ ràng, mạch lạc, xử lý tốt mọi tình huống sư phạm, đặc biệt phát huy được tính tích cực, sáng tạo của sinh viên, tạo nên sự hứng thú cho người học.

Về sử dụng phương tiện dạy học: các bài giảng đều sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học phù hợp, hiện đại. Đặc biệt các mô hình, học cụ đưa đến Hội thi bảo đảm có chất lượng tốt, sát thực tế, phản ánh các tiêu chí cơ bản của thiết bị dạy nghề như tính sư phạm, tính thực tiễn, tính thẩm mỹ.

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích . 3 giảng viên Khoa Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch tham dự đều vinh dự đạt giải: 1 giải nhất, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích. Trong đó, cô Đậu Thị Hồng Vân là người xuất sắc nhất và là 1 trong 4 người được đề cử tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức thời gian tới.

Hội thi không chỉ là dịp Nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường mà còn là giải pháp thiết thực xây dựng và rèn luyện đội ngũ giáo viên của Nhà trường đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục, Tổng cục dạy nghề trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập kinh tế quốc tế.

Một số hình ảnh liên quan:

Cô Đậu Thị Hồng Vân - Giáo viên đạt giải nhất Hội thi trong giờ dạy tích hợp nghề Múa

 

Cô Trần Thị Quỳnh Thoan - Giáo viên đạt giải ba Hội thi trong giờ dạy tích hợp nghiệp vụ Bar

 

Cô Võ Thúy Ngọc - Giáo viên đạt giải Khuyến khích Hội thi trong giờ dạy tích hợp nghề Thư viện

 

                                                                                                                 Đưa tin: Võ Thúy Ngọc

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Tin tức nổi bật