Theo chân ông già Noel Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đi tặng quà cho các cháu

Ông già Noel thay vì cưỡi tuần lộc thì cưỡi xe ô tô mang quà đi tặng các em nhỏ. Những món quà xinh xắn như đồ chơi, bút, sách, truyện, bánh kẹo… được bố mẹ, người thân mua sau đó đem đến cho ông già Noel.

Đây là hoạt động có ý nghĩa do Công đoàn nhà trường phối hợp với Chi đoàn cán bộ giáo viên tổ chức, nhằm tạo niềm vui cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Giáng sinh. .

Chị Hoàng Thị Phương Thảo cho hay: “Dù trời lạnh và số gia đình đăng ký đông, chúng tôi cũng phải lặn lội đi trao quà, rất vất vả những cảm thấy vui vì đã mang lại nụ cười, niềm vui, hạnh phúc cho những đứa trẻ”

Chị Thảo chia sẻ thêm, khi đến trao quà thì phải nói giọng trầm ấm, nhẹ nhàng tặng quà kèm nhiều lời chúc ý nghĩa để các cháu được vui. Có nhiều ông bố, bà mẹ còn viết cả thư cho các cháu xưng danh ông già noel. Nội dung các bức thư chủ yếu là động viên các cháu học giỏi, phải học giỏi, ngoan ngoãn mới được ông già noel tặng quà… Nhiều người còn lén nhìn nụ cười xinh xắn của con em mình khi được nhận quà…

“Cháu ngoan nên được ông già noel tặng quà này dì. Cháu sẽ ngoan hơn, học giỏi hơn để năm nào cũng được ông già noel tặng quà” – Nguyễn Phước Sang (con mẹ Tôn Nữ Hoài Hương) vui mừng nói.

Dưới đây là một số hình ảnh tối 23.12, chúng tôi theo chân ông già Noel  mang quà tặng các cháu nhỏ:

 

Võ Thúy Ngọc

Bài viết mới

Tin tức nổi bật