7 sinh viên trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Sao tháng Giêng

Tối 9/1, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024); tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp tỉnh năm 2023.

Toàn tỉnh đã có 224 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; 770 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Nhiều mô hình mới được hình thành và phát huy hiệu quả trong việc tạo giá trị thực tiễn cho phong trào như: Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” các cấp, tổ chức định kỳ “Diễn đàn Sinh viên 5 tốt”, “Hành trình Sinh viên 5 tốt”.

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An vinh dự có 7 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Sao tháng Giêng. Chúc mừng các bạn sinh viên. Mong các bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa để khẳng định tài năng và nhiệt huyết của mình. Các bạn chính là hình ảnh đẹp để học sinh sinh viên toàn trường noi theo.