Đại hội chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường CĐ VHNT Nghệ An, nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp

     Sáng ngày 28/4/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Đoàn Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, Chi đoàn Cán bộ, Giáo viên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 nhằm tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Th.S Lê Vũ Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Hồ Huy Hùng, Bí thư Đoàn trường; cùng các đ/c là Trưởng, Phó các Phòng, Tổ bộ môn trong nhà trường, và các đ/c đoàn viên là đại diện BCH của các chi đoàn, liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

   Tại Đại hội, đ/c Vũ Xuân Trung, thay mặt BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017  đã báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017. Báo cáo đã nêu bật những thành tích trong các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất là những thành tích trong giảng dạy, các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ – thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng,…. Bên cạnh đó, Báo cáo cũng đã mạnh dạn đưa ra những mặt còn hạn chế của chi đoàn để có hướng khắc phục trong thời gian tới.

   Đại hội thông qua bản Dự thảo Phương hướng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 do đ/c Hoàng Phương Thảo – phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017 trình bày, xác định rõ việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học luôn là nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra đối với các đoàn viên trẻ, nhất là trong bối cảnh hiện nay, nhà trường tập trung cho việc nâng cấp trường lên bậc cao đẳng.

   Để đóng góp cho bản Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017 cùng Dự thảo Phương hướng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 được đầy đủ và hoàn chỉnh, Đại hội đã được nghe các tham luận: “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học nhằm phát huy năng lực của sinh viên”; “Tầm quan trọng của văn hóa nhà trường với chất lượng giáo dục”, "Giải pháp phát huy hiệu quả việc cán bộ, giảng viên tham gia vào hoạt động xã hội, cộng đồng" ...

   Tại Đại hội, đ/c Lê Vũ Anh – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời  giao nhiệm vụ cho đoàn viên chi đoàn phải luôn xác định được trách nhiệm của mình với nhà trường, luôn là lực lượng xung kích đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy học và nghiên cứu khoa học, trong công tác chủ nhiệm, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

   Đại hội tiến hành Bầu cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới. Kết quả, 03 đ/c trúng cử vào BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm:   Đ/c Vũ Xuân Trung,  đ/c Lê Bá Dương,  đ/c Hoàng Phương Thảo, đ/c Nguyễn Thị Như Trang, đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

   Đại hội Chi đoàn Cán bộ, Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng phấn khởi cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của toàn thể đoàn viên chi đoàn Cán bộ, Giáo viên.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an